Điện Máy Ababa

Siêu thị Điện Máy Ababa

Điện Máy Ababa

Điện Máy Ababa

Điện Máy Ababa
Điện Máy Ababa
0
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
0939.31.1122
Zalo
CÁCH ĐẶT TỦ LẠNH THEO PHONG THUỶ GIÚP GIA CHỦ LÀM ĂN THỊNH VƯỢNG

Nếu bạn là người quan tâm về mặt phong thủy, bạn nên chọn màu tủ lạnh phù hợp với "mệnh" của mình để có thể rước may mắn vào nhà.

Tủ lạnh trong phong thủy là vật mang tính Kim.

- Nếu bạn hợp với mệnh Kim, nên chọn tủ có màu trắng, xám bạc, vàng.

- Mệnh Mộc nên chọn màu đen, xanh dương, xanh lá.

Mệnh Thủy chọn màu xanh biển đậm, đen, trắng.

Mệnh Hỏa chọn màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Mệnh Thổ chọn màu nâu, vàng, cam, hồng, đỏ, tím...

Nếu như khi chọn mua tủ lạnh mà không có màu phù hợp phong thủy như mong muốn thì bạn có thể dùng giấy dán trang trí cho phù hợp nhé.

Nguyên lý của tương sinh là:

Nếu theo tương sinh, là triết lý về nguồn gốc sinh ra, hình thành của vạn vật thì tương tự, nguyên lý tương khắc lại là cách để giải thích sự diệt vong của một sự vật nào đó.

Từ hai triết lý trên có thể nhận ra được quy luật m dương Ngũ hành, Tương sinh Tương khắc luôn tồn tại song song với nhau, duy trì sự cân bằng của vũ trụ không thể tách rời.
TỦ LẠNH được tạo thành chủ yếu bằng KIM loại, do đó thuộc hành KIM. Gia chủ mệnh THỦY và mệnh MỘC nên chú ý hướng để tủ lạnh sao cho hỗ trợ mình một cách tốt nhất, cũng như hóa giải các vận hạn gặp phải.

1, Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh gia chủ

2, Hướng đặt tủ lạnh trong phòng khách

Thường nhiều gia đình sắm 2 tủ lạnh để ở nhiều vị trí khác nhau có thể là phòng khách và cả phòng bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy tủ lạnh phòng khách là một vị trí không nên đặt. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy giúp gia chủ thịnh vượng, phát tài -

Tuy nhiên nếu vấn muốn đặt tủ lạnh trong phòng khách thì hãy lưu ý vị trí kiêng để tủ lạnh trong phòng khách như sau:

 

3, Hướng phong thủy để bố trí tủ lạnh trong bếp

Như trên chúng tôi đã chia sẻ, tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí đặt tốt nhất là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất, vượng Hỏa thì cần sự xuất hiện của Kim tạo ra một không gian thịnh.

Những vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy tốt cho không gian nhà bạn

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh trong phòng bếp làm sao để hợp phong thủy nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể đặt tủ lạnh tại các vị trí trong bếp thuận tiện cho việc sử dụng và bố trí không gian nhưng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy và đặt ở những vị trí sinh lợi.

* Những vị trí đặt tủ lạnh trong bếp tốt:

Hy vọng với những thông tin Điện Máy Ababa chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy tại các vị trí mong muốn.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top