Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell, quạt điều hoà Honeywell,, Honeywell
Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell
0
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
0939.31.1122
Zalo
Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Có lẽ bạn chưa biết về quạt điều hoà Honeywell

Bạn đang muốn mua quạt điều hòa Honeywell nhưng vẫn chưa rõ về nguồn gốc, xuất xứ hay các tiện ích của nhãn hàng này như thế nào. Cùng Điện máy Ababa đi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé.

1.Quạt điều hoà Honeywell của nước nào?

Honeywell là thương hiệu thuộc tập đoàn thương mại và dịch vụ quốc tế uy tín tại Hoa Kỳ. Tập đoàn Honeywell được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ kết nối dễ dàng hơn, vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Bắt đầu sản xuất và hoạt động kinh doanh điều hoà từ năm 2004, Honeywell hiện có mặt tại hơn 70 quốc gia. Quạt điều hòa Honeywell được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

2.Quạt điều hoà Honeywell có những dòng nào?

- Dòng sản phẩm dành cho cá nhân và phòng nhỏ

Những sản phẩm thuộc dòng này dành cho diện tích phòng từ 10 - 20m2 như Honeywell TC10PM, Honeywell ES800… rất phù hợp cho những ai độc thân sống một mình hay phòng trọ. Những sản phẩm thuộc dòng này có công suất tiêu thụ từ 7,5 - 35W, giúp tiết kiệm điện.- Dòng sản phẩm dành cho không gian vừa & lớn

Dòng sản phẩm này phù hợp với diện tích phòng từ 20 - 35m2, phù hợp cho những căn hộ, phòng khách, phòng sinh hoạt chung… Khả năng làm mát hiệu quả với công suất khoảng 230W. Các sản phẩm tiêu biểu cho dòng này như Honeywell 

- Dòng sản phẩm dành cho trong nhà và ngoài trời

3Những tiện ích trên quạt điều hoà Honeywell

- Cho làn gió tự nhiên giống như làn gió mát thoảng qua hồ nước

Ngoài khả năng tạo gió mát như những chiếc quạt thông thường, sản phẩm còn có thể tỏa ra hơi nước để làm dịu mát không khí, tạo làn gió mát lạnh giống như làn gió mang hơi nước từ ao, hồ thổi đến.

- Không mất chi phí lắp đặt

Quạt điều hòa giúp bạn tiết kiệm hơn máy lạnh khi không mất chi phí lắp đặt. Quạt có bánh xe giúp bạn dễ dàng chuyển từ nơi này đến nơi khác rất tiện mà không phải tốn sức.

- Màng lọc phủ than hoạt tính

Màng lọc có than hoạt tính khử được các loại mùi hôi có trong không khí như mùi khói thuốc, mùi thức ăn hay mùi ẩm mốc lâu ngày… tạo sự thoải mái và an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

- Tính năng ionizer làm sạch không khí

Tính năng ionizer, hay còn được gọi là ion âm. Chức năng tạo ion âm của quạt giúp làm sạch không khí hơn. Các hạt bụi trong không khí mang điện tích dương, khi gặp các ion âm sẽ bị hút làm vô hiệu hoá (ngưng hoạt động) và rơi xuống làm cho không khí trong lành hơn.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng quạt điều hòa Honeywell và sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top