Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà, Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan,
Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà
0
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
0939.31.1122
Zalo
Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Hướng dẫn làm trà sữa Đài Loan thơm béo, uống là ghiền dễ làm tại nhà

Trong bài viết dưới đây Điện máy Ababa  sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm trà sữa sương sáo chuẩn vị Đài Loan thơm béo cực kì hấp dẫn, cùng vào bếp trổ tài thực hiện chiêu đãi cả nhà nha!

Thời gian thực hiện món trà sữa Đài Loan:

- Chuẩn bị: 10 p.

- Chế biến: 15 p.

Nguyên liệu dưới chuẩn bị cho khoảng cho 1 - 2 người thưởng thức.

Nguyên liệu và dụng cụ làm trà sữa Đài Loan

Cách làm trà sữa Đài Loan

Bước 1: Pha trà đen:

- Bạn trụng sơ trà đen qua nước sôi.

- Sau đó pha trà đen vào 300 ml nước sôi khoảng 20 phút.

- Sau đó lọc lấy nước trà.

Bước 2: Làm lớp kem trên:

- Bạn cho 20 ml sữa tươi không đường vào ly bình, thêm 20 ml topping cream, 50 ml kem béo, 1/4 muỗng cà phê muối.

- Sau đó bạn dùng máy  đánh trứng đánh bông đều.

Bước 3: Pha trà sữa:

- Bạn cho trà đen vào bình có nắp để lắc, thêm 100 ml sữa tươi không đường, 1 muỗng canh kem béo, 30 gr đường, 1 ít đá viên.

- Bạn lắc đều cho tan đường và các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.

Hoàn thành:

Bạn đổ trà sữa ra ly, thêm 1 ít đá, 1 lớp kem trên, 1 ít sương sáo, bạn chuẩn bị thêm trân châu nếu thích, mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào!

 

xem thêm :http://chaoban.com.vn/
                  http://minhtriaudiopro.com/ 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top