Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ? Toshiba 2020, Máy lạnh Toshiba
Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?
0
Bạn chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
0939.31.1122
Zalo
Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

 Máy lạnh Toshiba 2020 có gì đăc sắc ?

Máy lạnh Toshiba là một trong những thương hiệu máy lạnh được ưa chuộng hiện nay. Nhằm mang lại sự trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, dòng máy lạnh Toshiba 2020 ngày càng được cải tiến hơn. Cụ thể là gì? Hãy cùng Điện máy Ababa tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Thiết kế viền cong mềm mại tinh tế

Ngày nay, máy lạnh không chỉ đơn thuần là một thiết bị làm mát thông thường mà nó còn là điểm nhấn giúp không gian của căn nhà bạn trở nên nổi bật hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng, dòng máy lạnh Toshiba 2020 nay được thiết kế độc đáo với vỏ ngoài bóng sáng kết hợp với cạnh viền cong mềm mại. Mang đến sự hài hòa, tinh tế giữa không gian sống và máy lạnh.

Nhờ tính thẩm mỹ cao trong từng chi tiết cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt bậc sẽ thăng hoa trải nghiệm của bạn, mang đến một không gian thư giãn khác biệt và đẳng cấp.

2.Tối ưu hệ thống làm lạnh

Được cải tiến hơn với thiết kế cánh quạt đảo gió lớn hơn đến 13%. Giúp tạo góc mở lên xuống rộng hơn đồng thời giúp gió thổi xa hơn đến 18m. Hơn thế nữa, cánh quạt được thiết kế xiên giúp tránh va đập vào không khí từ đó làm cho tốc độ đảo gió nhanh hơn, giảm độ ồn (2dB) và tiết kiệm điện năng cho người dùng.

Bên cạnh đó, dòng máy lạnh Toshiba 2020 còn tối ưu khả năng làm lạnh nhanh nhờ thay đổi thiết kế đường kính ống đồng. Thay vì sử dụng ống đồng đường kính lớn mà ít số lượng, máy lạnh Toshiba 2020 tăng mật độ ống đồng với đường kính 5mm, làm tăng diện tích bề mặt trao đổi nhiệt lên 30%, giúp việc trao đổi nhiệt diễn ra nhanh và tốt hơn.

3.Cải tiến công nghệ chống bám bẩn Magic Coil

Magic Coil là hệ thống chống bám bẩn thông minh với bề mặt được tráng một lớp phủ đặc biệt có tên là Aqua, giúp ngăn chặn bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài của lá nhôm.

Không chỉ vậy, hệ thống Magic Coil còn có khả năng tự loại bỏ bụi bẩn, các chất ô nhiễm trên bề mặt lá nhôm qua đường thoát nước, giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian hay chi phí để làm vệ sinh máy thường xuyên.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top